Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

“Giấc mơ có thật” - Đám cưới tập thể lần thứ 3 cho các cặp đôi khuyết tật tổ chức tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển

  • PDF.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), Trung tâm Phụ nữ và Phát triển phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội sẽ tổ chức Lễ cưới tập thể với chủ đề “Giấc mơ có thật” vào tháng 10/2020. “Giấc mơ có thật” là sự kiện được Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội thực hiện từ năm 2018 thể hiện sự quan tâm đến đối tượng yếu thế, thiệt thòi, tạo điều kiện để họ có cơ hội “được làm đám cưới” và trải nghiệm những giây phút ý nghĩa nhất trong đời của mình, khích lệ những dự định tốt đẹp về xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc, góp phần ổn định an sinh – xã hội của đất nước.

Lễ cưới tập thể “Giấc mơ có thật” lần 3 năm 2020 sẽ được tổ chức cho 60 cặp đôi là người khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang yêu nhau hoặc đã đăng ký kết hôn (đã có con), hoặc mong muốn được kết hôn nhưng không có khả năng, điều kiện tổ chức đám cưới hiện đang sinh sống tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Bắc Ninh, Bắc Giang và Hòa Bình.


Với mong muốn mang đến cho những cặp đôi được sống trọn vẹn trong những giây phút hạnh phúc nhất của cuộc đời, Ban Tổ chức sẽ hỗ trợ tối đa cho các cặp đôi tham gia chương trình bao gồm: hỗ trợ đăng ký kết hôn; tặng bộ ảnh cưới; được tặng bó hoa cầm tay cô dâu, trang điểm, thuê trang phục cưới; và toàn bộ chi phí tổ chức tiệc cưới theo nếp sống mới. Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ vận động nhà tài trợ để có các phần quà có giá trị cho các cặp đôi. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển - 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Chương trình rất mong nhận được sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có cùng mong muốn tham gia, đóng góp, ủng hộ giúp chương trình được thực hiện ý nghĩa nhân văn với các cặp đôi khuyết tật.

Mọi thông tin giới thiệu về các cặp đôi, chi tiết tham gia chương trình vui lòng liên hệ Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội trước ngày 31/7/2020. Điện thoại: 0243.728.2149. Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .


Tin mới hơn
Tin cũ hơn