Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Cuộc vận động thiết kế áo dài “ Tự hào Áo dài Việt”

  • PDF.

Trong chuỗi các hoạt động với chủ đề “Áo dài di sản - Văn hóa Việt Nam”, nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10/1930 - 20/10/2020, TW Hội LHPN VN phát động cuộc vận động thiết kế áo dài với chủ đề “ Tự hào Áo dài Việt”. Chương trình nhằm góp phần gìn giữ, phát huy giá trị văn hóa dân tộc, khẳng định bản sắc văn hóa qua chiếc áo dài Việt Nam. Đồng thời, hoạt động này sẽ tạo sân chơi sáng tạo cho các nhà thiết kế, các nghệ nhân và người yêu áo dài trong nước trong thiết kế và bảo vệ sở hữu trí tuệ các tác phẩm của mình.

Chiếc Áo dài Việt Nam gắn liền với lịch sử lâu đời, mang đậm nét văn hóa dân tộc và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, luôn là đề tài bất tận cho các nhà thiết kế sáng tác. Cuộc vận động thiết kế áo dài “Tự hào áo dài Việt” diễn ra từ tháng 3 đến tháng 10/2020 trên quy mô toàn quốc, dành cho tất cả các đối tượng đang sinh sống và học tập làm việc tai Việt Nam, không phân biệt giới tính lứa tuổi, dân tộc bao gồm: các nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp: các nghệ nhân, các nhà thiết kế thời trang, sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang, những người thiết kế không chuyên, thợ may áo dài…

Khích lệ tính đa dạng, và sáng tạo của các nhà thiết kế trên mọi chất liệu, kỹ thuật truyền thống đến hiện đại trên lụa, tơ, tằm, thổ cẩm, thêu đính thủ công...trên trang phục dành cho phụ nữ và trẻ em gái mọi lứa tuổi, cách tân hay thể hiện được bản sắc nét đẹp truyền thống. Các thiết kế phù hợp với văn hóa và thuần phong mỹ tục, các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, nét đẹp độc đáo của các di sản, danh lam thắng cảnh Việt.

Mỗi tác giả được tham dự tối đa 5 mẫu phác thảo hoặc ảnh chụp tác phẩm. Mẫu thiết kế cần tuân thủ chế độ bản quyền, không mô phỏng, lấy mẫu thuộc sở hữu của các cá nhân, tổ chức và gửi về Ban tổ chức trước ngày 30/8/2020. Các mẫu vào vòng chung kết sẽ được thể hiện trên chất liệu vải gửi về trước ngày 30/9/2020.

Giải thưởng gồm 2 hạng mục: dành cho nhà thiết kế chuyên nghiệp và nhà thiết kế không chuyên. Mỗi hạng mục gồm: 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 03 giải Ba; 04 giải Khuyến khích. Ngoài ra còn có các giải chuyên đề: giải Sáng tạo, giải Thiết kế trên chất liệu đặc trưng, giải Nhà thiết kế trẻ, giải Nhà Thiết kế Triển vọng, giải được khán giả yêu thích và bình chọn nhiều nhất. Lễ trao giải và trình diễn các tác phẩm đạt giải được tổ chức trong dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/2020) tại Hà Nội.

Mọi thông tin về chương trình cuộc vận động thiết kế áo dài chủ đề “Tự hào áo dài Việt” vui lòng liên hệ Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội trước ngày 30/8/2020. Điện thoại: 024.37286548; 0986896888; Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Một số hình ảnh Cán bộ Trung tâm với trang phục áo dài:

Tin mới hơn
Tin cũ hơn