Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Gặp mặt Con Thương binh, Liệt sỹ nhân Kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7

  • PDF.

Sáng ngày 24/7/2020, Ban chi ủy, Ban Giám đốc, đại diện Công đoàn và chi đoàn Thanh niên Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã có buổi gặp con các đồng chí thương binh, bệnh binh, liệt sĩ Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/71947 – 27/7/2015), đồng thời cũng thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Tại buổi lễ, bà Dương Thị Ngọc Linh, Bí thư chi Bộ - Giám đốc Trung tâm đã phát biểu tri ân tới những đóng góp của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh đã hy sinh một phần xương máu vì độ lập, tự do của đất nước. Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống đến các thể hệ trẻ của Trung tâm, lan tỏa thông điệp “uống nước nhớ nguồn”. Là một người con, đồng thời cũng là một trong những lãnh đạo Trung tâm, ông Đỗ Văn Bắc, Phó giám đốc Trung tâm cũng đã có lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Trung tâm luôn dành cho những cán bộ nhân viên Trung tâm là con thương bệnh binh, liệt sĩ. Sự quan tâm ấy sẽ thắp lửa để thế hệ con em thương bệnh binh, anh hùng liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình chung tay góp sức xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển. Bà Lê Thị Tường Vy, con liệt sỹ, quản gia của Ngôi nhà Bình yên cho rằng sự quan tâm, động viên của các thế hệ lãnh đạo Trung tâm trong nhiều năm qua đã giúp các cán bộ vươn lên hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn nhất, cung cấp dịch vụ tối ưu nhất hỗ trợ phụ nữ và hỗ trợ cộng đồng.

Những lời ca tiếng hát của các bạn đoàn viên thanh niên, những lời chúc mừng từ công đoàn viên, đặc biệt những món quà nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa do bà Dương Thị Ngọc Linh, Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm trao tặng đã thắp sáng tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng của cán bộ nhân viên Trung tâm đặc biệt trong bối cảnh kinh tế đầy khó khăn này.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 
Tin mới hơn
Tin cũ hơn