Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Đại sứ Mỹ đến thăm CWD và Ngôi nhà Bình Yên - hỗ trợ phụ nữ bị mua bán trở về

  • PDF.

"Gửi tới những người bạn tại Ngôi Nhà Bình Yên,
Cám ơn các chị đã đón tiếp nồng hậu chúng tôi ngày hôm nay. Công việc lớn lao mà các chị đang làm chính là đang giúp nhiều phụ nữ Việt Nam. Việc các chị làm thật anh hùng và truyền cảm hứng cho tất cả chúng tôi, chúng tôi tự hào được làm bạn, là đối tác với các chị. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục hợp tác hơn nữa trong tương lai. Vô cũng ngưỡng mộ các chị

Daniel J. Kristenbrink - Đại sứ Mỹ tại Việt Nam 16/9/2020"

Đây là những lời chia sẻ chân thành của Ngài Đại sứ Mỹ khi tới thăm Ngôi nhà Bình Yên hỗ trợ phụ nữ và trẻ em nạn nhân bị mua bán trở về.

Sau buổi làm việc với Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam, Bà Hoàng Thị Ái Nhiên và Ban lãnh đạo Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (CWD) về các hoạt động trọng tâm phòng chống Mua bán người của Hội LHPN Việt Nam, Đoàn Đại sứ quán Mỹ do Ngài Daniel J Kristenbrink, Đại sứ Mỹ tại Việt nam đã tới thăm mô hình Ngôi nhà Bình yên. Tại đây, đoàn đã được tìm hiểu về quá trình vận hành Ngôi nhà Bình yên và mạng lưới giao chuyển, hỗ trợ nạn nhân từ năm 2007 cho đến nay. Với chức năng hỗ trợ sự phát triển toàn diện của phụ nữ Việt Nam, Ngôi nhà Bình Yên là mô hình nhà tạm lánh điểm đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ miễn phí, trọn gói cho phụ nữ và trẻ em nạn nhân mua bán người. Từ mô hình điểm được vận hành (08/3/2007) bởi nguồn viện trợ và hỗ trợ kỹ thuật của cộng đồng quốc tế, đến nay hoạt động Nhà Bình Yên đã được ngân sách nhà nước cấp một phần kinh phí hỗ trợ vận hành các dịch vụ hỗ trợ toàn diện, khẩn cấp giúp phục hồi và tái hòa nhập an toàn và bền vững cho nạn nhân bị mua bán trở về. Kết quả vận hành của NBY là một trong những cơ sở trực tiếp để Hội LHPN Việt Nam đề xuất các chính sách liên quan đến phòng chống và bảo vệ nạn nhân mua bán người tại Việt Nam.


Tại buổi làm việc, Ngài Đại Sứ đã được Ban lãnh đạo CWD giới thiệu gói dịch vụ trợ giúp toàn diện miễn phí đối với phụ nữ và trẻ em nạn nhân mua bán người trở về bao gồm nơi tạm trú an toàn, các dịch vụ hỗ trợ pháp lý, tư vấn tâm lý, dạy nghề và giới thiệu việc làm, định hướng kỹ năng sống và các hoạt động vui chơi giải trí…Đặc biệt Ngài Đại sứ cũng gặp và trao đổi trực tiếp hai Người hồi gia - là nạn nhân bị mua bán người, đã từng tạm lánh tại NBY.


Ngài Đại sứ đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ nhân viên Ngôi nhà Bình yên trong công tác hỗ trợ các chị em nạn nhân MBN. Đặc biệt, Ông cũng cảm kích trước sự dũng cảm, kiên cường và nỗ lực vượt qua hoàn cảnh của 2 Người hồi gia để có thể quay trở về hòa nhập cộng đồng. Hiện tại hai chị cũng đã có việc làm và tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Ngôi Nhà Bình Yên.

Thời gian tới, Ngài Đại sứ bày tỏ mong muốn hợp tác và chia sẻ thông tin về những kinh nghiệm trong công tác phòng chống mua bán người tại Việt Nam đặc biệt thông qua hoạt động của Ngôi nhà Bình yên.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn