Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI: “90 NĂM - TRI ÂN VÌ SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA PHỤ NỮ VIỆT”

  • PDF.

Nhân kỷ niệm 90 năm Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2020), từ ngày 01/10/2020 đến hết ngày 30/11/2020 Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (CWD) thực hiện chương trình khuyến mại “90 NĂM - TRI ÂN VÌ SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA PHỤ NỮ VIỆT”từ ngày 01/10/2020 đến hết ngày 30/11/2020”. Quý khách hàng sẽ được ưu đãi giảm tới 30% giá niêm yết khi sử dụng dịch vụ hội thảo, hội nghị, sự kiện tại 20 Thụy Khuê.

Chương trình khuyến mại là lời cảm tạ của CWD tới các khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua, đặc biệt vượt qua mùa dịch COVID-19. Việc sử dụng dịch vụ của Quý khách hàng sẽ đóng góp nguồn tài chính để CWD duy trì các dịch vụ hỗ trợ phụ nữ, trẻ em và hoạt động của Ngôi nhà Bình Yên - nơi hỗ trợ miễn phí và toàn diện cho các phụ nữ và trẻ em là nạn nhân bạo lực trên cơ sở giới. Chương trình khuyến mại này cũng góp phần thúc đẩy việc thực hiện Mục tiêu kép của toàn ngành Du lịch Hà Nội sau mùa dịch COVID -19.


Chúng tôi xin trân trọng cảm tạ và mong được đón tiếp, phục vụ Quý khách tại Ngôi Nhà Chung của Phụ nữ - 20 Thụy Khuê. Tây Hồ, Hà Nội.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn