Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Công bố Chương trình lễ cưới tập thể" Giấc mơ có thật" lần thứ III năm 2020 - Dành cho người khuyết tật, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

  • PDF.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (CWD) sẽ phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Phụ nữ Hà Nội tổ chức Lễ cưới tập thể “Giấc mơ có thật” lần thứ 3 năm 2020. Lễ cưới dự kiến sẽ có sự góp mặt của 60 cặp đôi là người khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang yêu nhau hoặc đã đăng ký kết hôn (đã có con), hoặc mong muốn được kết hôn nhưng không có khả năng, điều kiện tổ chức đám cưới hiện đang sinh sống tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Một lễ cưới với đầy đủ nghi lễ truyền thống trong sự chứng kiến không chỉ của người thân, bạn bè mà còn có nhiều tổ chức, cá nhân quan tâm tham dự sẽ là một trải nghiệm không phải ai cũng có trong đời. Lễ cưới chính là món quà, thể hiện sự quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện để những người khuyết tật, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cơ hội làm đám cưới chính thức, xây dựng mái ấm gia đình và qua đó, tạo động lực để họ vượt mọi khó khăn vươn lên xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp.


Cho đến nay, đã có trên 40 cặp đôi được lựa chọn tham gia Lễ cưới. Ban tổ chức đã tiến hành các công việc chuẩn bị cho Lễ cưới như: chụp ảnh, xây dựng các clip về các cặp đôi, chuẩn bị hậu cần,.... Trong quá trình chuẩn bị và thực hiện Lễ cưới, Ban tổ chức đã nhận được sự chung tay của một số tổ chức, cá nhân vì những “Giấc mơ có thật”. Lễ cưới dự kiến sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 06/12/2020 tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thuỵ Khuê - Tây Hồ - Hà Nội.

“Giấc mơ có thật” năm 2020 là một hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc và muốn gửi tới xã hội một thông điệp cùng nhau lan tỏa tình yêu thương và tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau. Hãy chung tay vì những “Giấc mơ có thật”

Ban tổ chức sự kiện:

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (CWD)

Là một đơn vị trực thuộc Hội LHPN Việt Nam, CWD có sứ mệnh hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ khó khăn. Bên cạnh việc vận hành 03 nhà tạm lánh mang tên Ngôi nhà Bình Yên hỗ trợ phụ nữ, trẻ em bị bạo lực gia đình, xâm hại và mua bán trở về từ năm 2007 cho đến nay, CWD còn tổ chức rất nhiều hoạt động xã hội, từ thiện ý nghĩa trợ giúp cộng đồng tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

CWD có dịch vụ khách sạn, ăn uống và cho thuê phòng hội nghị, hội thảo…. Nguồn thu từ các dịch vụ này sẽ được chi trả cho bộ máy tổ chức và các hoạt động xã hội của CWD. Việc sử dụng dịch vụ của CWD chính là sự đóng góp thiết thực của khách hàng tới các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện thiết thực đối với phụ nữ và trẻ em, đặc biệt là những đối tượng yếu thế trong cộng đồng.

Trung tâm Hỗ trợ Phụ nữ Phát triển Hà Nội

Là một đơn vị trực thuộc Hội LHPN Việt Nam, CWD có sứ mệnh hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ khó khăn. Bên cạnh việc vận hành 03 nhà tạm lánh mang tên Ngôi nhà Bình Yên hỗ trợ phụ nữ, trẻ em bị bạo lực gia đình, xâm hại và mua bán trở về từ năm 2007 cho đến nay, CWD đã tổ chức rất nhiều hoạt động xã hội, từ thiện ý nghĩa trợ giúp cộng đồng tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

Báo Phụ nữ Việt Nam

Tạp chí Doanh nghiệp và thương hiệu

Trống Đồng Palace

Vivian Studio

IGV group

Câu lạc bộ Áo dài Việt nam

Liên hệ báo chí
Chị Mai Lan Hương
Trung tâm Phụ nữ và Phát triển
Điện thoại: 02437282149. Di động : 0932233186
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Chị Phí Thị Phương Anh
Trung tâm Hỗ trợ Phụ nữ Phát triển Hà Nội
Điện thoại: 02433825012. Di động: 0903404670
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn