Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Giới thiệu - Trung tâm Phụ nữ và Phát triển

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển

 • PDF.

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (CWD) là đơn vị trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (VWU) có chức năng phục vụ các hoạt động chính trị - xã hội của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam theo sự chỉ đạo của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội nhằm hỗ trợ sự phát triển toàn diện về năng lực, trình độ mọi mặt, kỹ năng nghề nghiệp, thể lực và thẩm mỹ của phụ nữ Việt Nam và được phép cung cấp các dịch vụ phụ trợ để tận thu, hỗ trợ các hoạt động chính trị - xã hội và các chi phí khác của Trung tâm.

Trung tâm có địa điểm tại số 20 Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội được thiết kế công trình gồm 3 khối nhà có chiều cao từ 4 đến 14 tầng trên tổng diện tích sàn xây dựng 14.630 m2 với nhiều phân khu chức năng: khu đào tạo, hướng nghiệp và tư vấn nghề; khu hội trư­ờng, hội thảo, giáo dục thể chất và chăm sóc sức khoẻ; khu lưu trú khách sạn và dịch vụ phụ trợ.

Trong đó: Khu lưu trú khách sạn với 98 phòng ở được trang bị khá hiện đại; khu nhà hàng: 3 nhà hàng, 2 quầy bar; Khu hội trư­ờng, hội thảo: 1 hội trường lớn với sức chứa tối đa 500 chỗ và 6 phòng họp chức năng có sức chứa từ 70-100 chỗ;  Khu giáo dục thể chất và chăm sóc sức khoẻ: 1 bể bơi có mái che, 2 sân tennis, 01 phòng tập thể dục thẩm mỹ, massage, xông hơi và 01 phòng làm đẹp (beauty salon) và Khu vực văn phòng làm việc, khối nhà ăn CBCNV, khu dịch vụ công cộng.


Đây là tổ hợp các khối công trình có quy mô hiện đại và đồng bộ, đáp ứng yêu cầu phục vụ hoạt động của các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và cung cấp dịch vụ nghỉ ngơi, ăn uống, chăm sóc sắc khỏe cho khách hàng. Đối tượng phục vụ của Trung Tâm là cán bộ, hội viên của Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam, phụ nữ, đặc biệt phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người dân tộc thiểu số hoặc vùng núi xa xôi… và các nhóm đối tượng khác có nhu cầu.

Với mong muốn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam giao cho, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển hiện đang tập trung vào các nhiệm vụ cụ thể như sau:

Phục vụ các hoạt động chính trị - xã hội

 • Tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện… nâng cao năng lực, trình độ, kỹ năng, kiến thức cho phụ nữ, đặc biệt cho nhóm phụ nữ yếu thế, thiệt thòi.
 • Tổ chức các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho phụ nữ.
 • Tổ chức tư vấn luật pháp chính sách, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, hôn nhân gia đình, giới, kỹ năng sống, chăm sóc sức khoẻ và vẻ đẹp... cho phụ nữ và các đối tượng khác.
 • Tổ chức phục vụ các kỳ họp, các cuộc hội nghị, hội thảo; các cuộc gặp mặt, trao giải thưởng, trao huy chương... của Hội.
 • Tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, giáo dục truyền thông.
 • Tổ chức hoạt động phục vụ thông tin liên lạc và tư liệu.

Tận dụng cơ sở vật chất để tận thu và bù đắp các chi phí của Trung tâm

 • Cung cấp các dịch vụ lưu trú cho các cá nhân, các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước có nhu cầu.
 • Cung cấp các dịch vụ ăn uống: Phục vụ khách hàng lưu trú, dự hội nghị, hội thảo, các tiệc cưới, sinh nhật, gặp mặt...
 • Cho thuê phòng học, văn phòng, phòng hội nghị, hội thảo, hội thi, hội diễn, các cuộc tiếp xúc, trao đổi… trong nước và quốc tế
 • Cung cấp các dịch vụ du lịch, thể thao, chăm sóc sức khoẻ, vẻ đẹp, thẩm mỹ.
 • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ phát triển doanh nghiệp