Đồng hành cùng sự phát triển của Phụ nữ

Hội nghị - Hội thảo

Hội nghị - Hội thảo

Hội nghị - Hội thảo

Tòa nhà Trung tâm Phụ nữ và Phát triển là một tổ hợp bao gồm nhiều khu vực chức năng, chuyên biệt.

Hội trường của Trung tâm có diện tích 455m2, với sức chứa 500 chỗ ngồi. Nội thất phòng họp sang trọng, hài hòa về mặt kiến trúc, sân khấu rộng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như: hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn; hệ thống âm thanh công suất lớn; màn hình LED; wifi tốc độ nhanh, ổn định; ....sẽ là nơi lý tưởng tổ chức các sự kiện quan trọng trong nước và quốc tế. CWD vinh dự là nơi tổ chức nhiều sự kiện chính trị quan trọng của Chính phủ, của Hội LHPN VN mang tầm quốc gia và  quốc tế.

Đại sảnh thông lên Hội trường bởi một cầu thang lớn, đều là nơi tổ chức hội nghị, hội thảo với tổng diện tích lên tới 1300 m2. Đây là nơi ghi dấu nhiều sự kiện lớn của Việt Nam và Quốc tế. Các tổ chức quốc tế, các bộ/ngành, đoàn thể và doanh nghiệp cũng thường xuyên chọn hội trường Trung tâm để tổ chức những sự kiện quan trọng.

Địa điểm đẹp, sân khấu trang trọng, không gian linh hoạt, món ăn ngon, thực đơn phong phú, dịch vụ chu đáo, nhân viên chuyên nghiệp. Với đội ngũ đầu bếp có chuyên môn, có khả năng chế biến được đầy đủ các món Á- Âu tùy theo thực đơn yêu cầu của khách, đặc biệt là những món ăn dân tộc, truyền thống được chế biến và trình bày tinh tế, khéo léo, giới thiệu với các thực khách những hương vị đậm đà của các miền quê khác nhau với nét văn hóa ẩm thực đa dạng. Nhiều bữa tiệc long trọng đã được tổ chức tại đây với số lượng lên đến hàng trăm người. Các thực khách đều hài lòng với sự sắp xếp chu đáo, tổ chức khoa học, phục vụ các món ăn phong phú.

Nơi đây còn tổ chức nhiều hội nghị lớn, buổi liên hoan, giao lưu gặp gỡ của các đoàn đại biểu trong nước và quốc tế, tạo nên một không khí ấm cúng, thắm tình hữu nghị.

Đăng ký nhận tư vấn

Phòng Sen Vàng với diện tích 150m2, sức chứa lên tới 140 người là những không gian rất thích hợp để tổ chức các cuộc hội nghị, họp mặt cỡ vừa.

Ngoài ra mỗi không gian nói trên đều có thể được ngăn ra thành hai không gian riêng biệt với sức chứa là 70 khách để phục vụ những cuộc hội nghị có quy mô nhỏ hơn

Đăng ký nhận tư vấn

Phòng Sen Trắng với diện tích 100m2, sức chứa lên tới 90 người là những không gian rất thích hợp để tổ chức các cuộc hội nghị, họp mặt cỡ vừa.

Ngoài ra mỗi không gian nói trên đều có thể được ngăn ra thành hai không gian riêng biệt với sức chứa là 40 khách để phục vụ những cuộc hội nghị có quy mô nhỏ hơn

Đăng ký nhận tư vấn

Không gian V.I.P Sen Hồng

Được thiết kế chuyên biệt nhằm phục vụ các hội nghị cao cấp mang tính quốc tế, không gian Sen Hồng có diện tích 50m2 với nội thất sang trọng sức chứa tới 30 người.

Đăng ký nhận tư vấn

Với hội thảo quy mô nhỏ cần không gian riêng tư hơn, phòng Sen Đỏ sẽ là lựa chọn tốt nhất với sức chứa lên tới 40 khách.

Đăng ký nhận tư vấn