Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

THÔNG CÁO BÁO CHÍ Hội chợ Xuân Kỷ Hợi 2019 “Vì sức khỏe của phụ nữ và cộng đồng, an toàn cho phụ nữ và trẻ em”

  • PDF.

Từ ngày 18 đến 20/01/2019, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (thuộc Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) sẽ tổ chức Hội chợ Xuân Kỷ Hợi 2019 “Vì sức khỏe của phụ nữ và cộng đồng” tại địa điểm 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Với mục tiêu kết nối các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp để giới thiệu các sản phẩm tiêu dùng đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của phụ nữ và cộng đồng, góp phần gây quỹ hỗ trợ phụ nữ và trẻ em là nạn nhân bị bạo lực gia đình và bị mua bán trở về đang tạm trú tại Ngôi nhà Bình Yên của Trung tâm được đón một mùa xuân mới trong vòng tay yêu thương ấm áp của cộng đồng, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển tổ chức Hội chợ Xuân Kỷ Hợi 2019 với chủ đề ““Vì sức khỏe của phụ nữ và cộng đồng, an toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

Hội chợ với quy mô trên 50 gian hàng đến từ các doanh nghiệp nữ, các doanh nghiệp xã hội, các tổ chức, cá nhân có mong muốn giới thiệu các sản phẩm sạch, sản phẩm an toàn cho sức khỏe của cộng đồng và tham gia các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng. Các nhóm hàng chủ yếu bao gồm: quần áo thời trang, phụ kiện; hóa mỹ phẩm; đồ dùng gia đình, đồ chơi giáo dục;…; Hội chợ sẽ có các gian ẩm thực phục vụ khách tham quan Hội chợ và các gian hàng nông thổ sản, đặc sản vùng miền phục vụ Tết cổ truyền; các gian hàng thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ do phụ nữ sản xuất.

Trong những ngày Hội chợ, mọi người không những được tận hưởng không khí chào đón Tết Kỷ hợi mà còn có thể tham gia các hoạt động từ thiện ủng hộ cho chính cộng đồng của mình. Gian hàng từ thiện - PeaceShop kêu gọi cộng đồng, các cá nhân, tổ chức trong nước và quốc tế quyên góp, ủng hộ những vật dụng còn tốt, những sản phẩm không còn nhu cầu sử dụng để Peace shop bán gây quỹ hỗ trợ chị em phụ nữ tại hai Ngôi nhà Bình Yên đón Tết Kỷ Hợi ấm áp và hạnh phúc.

Quý tổ chức, cá nhân đăng ký tham gia gian hàng hội chợ hoặc ủng hộ đồ từ thiện, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (20 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội)

BTC Hội chợ:  Chị Phạm Thị Thúy Nga - ĐT 0988887256/ 0347649430


Tin mới hơn
Tin cũ hơn