Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Đại hội chi bộ Trung tâm được tổ chức trong tinh thần chống dịch COVID-19

  • PDF.

Đại hội chi bộ Trung tâm Phụ nữ và Phát triển nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã vinh dự đón đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên - Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch Thường trực TW Hội LHPN Việt Nam về dự và phát biểu chỉ đạo.

Đại hội chi bộ đã tập trung đánh giá kết quả đạt được trong thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đưa ra những hạn chế, khó khăn, bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, Đại hội cũng xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020-2022. Trên cơ sở những kết quả đạt được, chi bộ đặt ra những phương hướng mục tiêu chung của nhiệm kỳ tới, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được của nhiệm kỳ trước, đồng thời xây dựng chiến lược hoạt động phù hợp với các quy định hiện hành, ngày càng đáp ứng nhu cầu của phụ nữ Việt Nam; xây dựng tổ chức bộ máy phù hợp, hoạt động hiệu quả, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ về mọi mặt. Mỗi đảng viên đóng vai trò hạt nhân nòng cốt, tiên phong hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và chính trị của Trung tâm.


Những tham luận về đóng góp của Trung tâm trong công tác bảo vệ quyền, lợi ích của phụ nữ và trẻ em, tính tiền phong gương mẫu của cán bộ đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm, học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, và những ý kiến đóng góp khác đã thể hiện sự quyết tâm của toàn thể đảng viên, cán bộ trong việc xây dựng Trung tâm đúng là điểm tựa để phụ nữ phát triển.

Thay mặt Đảng ủy cơ quan TW Hội LHPN VN đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên – Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch Thường trực TW Hội LHPN Việt Nam ghi nhận những cố gắng của chi bộ Trung tâm trong việc hỗ trợ phụ nữ và Đại Hội đã được tổ chức nghiêm túc, đáp ứng chỉ đạo về phòng chống đại dịch COVID 19 của Chính phủ. Trong phương hướng nhiệm kỳ tới, đồng chí sát sao chỉ đạo Trung tâm phát huy sức mạnh tập thể, đặc biệt có phương án cụ thể về nghiên cứu, xác định mô hình hoạt động, định hình chiến lược 2020 – 2025.


Đại hội đã thống nhất bầu ra được Ban chi Ủy mới nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 05 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại Hội Đảng bộ CQ TW Hội LHPN Việt Nam. Đại hội đã diễn ra khẩn trương, nhanh chóng, hiệu quả, đúng với yêu cầu của Chính phủ trong phòng chống đại dịch COVID -19.
Tin mới hơn
Tin cũ hơn