Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Báo PNVN trao hỗ trợ 4 trẻ sơ sinh là nạn nhân đường dây mua bán người

  • PDF.

Ngày 17/3, đại diện Báo PNVN trao 5 triệu đồng ủng hộ cho 4 trẻ sơ sinh và 1 phụ nữ là nạn nhân của đường dây mua bán người vừa được cơ quan chức năng giải cứu.

Đây là số tiền được Báo PNVN trích từ Quỹ Mottainai "Trao yêu thương-Nhận hạnh phúc".


Bà Dương Thị Ngọc Linh, Giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (bìa phải) thay mặt 4 trẻ sơ sinh nhận hỗ trợ từ đại diện Báo PNVN. Ảnh báo PNVN

Hiện 4 cháu bé và 1 phụ nữ đang được chăm sóc tại Ngôi nhà Bình yên thuộc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (TƯ Hội LHPN Việt Nam).

Lãnh đạo Trung tâm Phụ nữ và Phát triển cho biết, thời điểm tiếp nhận, các cháu mới được vài ngày tuổi, tình trạng khá yếu. Cán bộ, nhân nhân viên Ngôi nhà Bình yên phải liên tục thay nhau trông nom, chăm sóc. Sau khoảng 1 tuần, tình trạng các bé đã ổn định, sức khoẻ bình thường.


4 trẻ sơ sinh đang được chăm sóc tại Ngôi nhà Bình yên, sức khỏe ổn định. Ảnh báo PNVN

Những ngày qua, Ngôi nhà Bình Yên đã nhận được sự ủng hộ các vật dụng thiết yêu để chăm sóc các cháu như: bỉm, quần áo, tã lót… từ một số tổ chức, cá nhân. Bên cạnh đó công ty sữa Natrumax thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã gửi tặng 100 hộp sữa để chăm sóc các cháu.

Hiện tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển vẫn đang kêu gọi sự quyên góp ủng hộ bằng tiền mặt để chi trả phí chăm sóc trẻ và chi phí hỗ trợ sinh con cho 1 phụ nữ (dự sinh cuối tháng 3/2021).

Mọi đóng góp hảo tâm xin gửi về:

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, số tài khoản : 0571101909007 Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nội dung: ỦNG HỘ CHO TRẺ EM BỊ MUA BÁN

Mọi thông tin liên quan đến ủng hộ, vui lòng liên hệ: chị Đỗ Thanh Thuỷ - Phòng Tư vấn và hỗ trợ Phát triển, ĐT 0913.505140; email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Theo báo PNVN