Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

GIA ĐÌNH LÀ NƠI ĐỂ YÊU THƯƠNG – CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BẮC THĂNG LONG

  • PDF.

Tại Việt Nam tình trạng bạo lực gia đình đang tồn tại phổ biến trong xã hội, 58% phụ nữ đã kết hôn từng trải qua bạo lực gia đình, nhiều vụ bạo hành nghiêm trọng dẫn đến tử vong hoặc đẩy nạn nhân vào tình trạng tàn phế, nhiều người tìm đến con đường tự vẫn. Đề ngăn chặn và giảm thiểu bạo lực, thanh niên, học sinh, sinh viên là những nhóm người cũng cần được tuyên truyền, nâng cao nhận thức để chủ động phòng tránh và đối phó với bạo lực một cách chủ động.

Song song với vận hành Ngôi nhà Bình yên (nhà tạm lánh) cung cấp gói dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho phụ nữ và trẻ em là nạn nhân của bạo lực gia đình và mua bán trở về, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển thường xuyên tổ chức các chương trình truyền thông nâng cao nhận thức về giới, bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình. Tháng 4/2014, Trung tâm phối hợp với các trường Đại học Văn hóa, Đại học Bách Khoa và Học viên thanh thiếu niên tổ chức chuỗi hoạt động tuyền thông “Sinh viên Thủ đô nói không với bạo lực gia đình” với chủ đề “Gia đình là nơi để yêu thương”. Chương trình đã thu hút được hàng nhìn thanh niên, sinh viên quan tâm tìm hiểu, phản ánh nhận thức, thái độ đối với vấn đề nóng bỏng này của xã hội.

Để phát huy hiệu quả của chiến dịch truyền thông, ngày 03/8/2014, Trung tâm Phụ nữ và phát triển đã phối hợp với Trường Trung cấp kinh tế - kỹ thuật Bắc Thăng Long tổ chức chương trình truyền thông tới các bạn sinh viên, thanh niên tại khu công nghiệp.

Các tiết mục dự thi của các bạn là những câu chuyện thực đang âm thầm diễn ra, phá hoại hạnh phúc của nhiều gia đình từ nông thôn đến thành thị, từ người nghèo đến các doanh nhân thành đạt. Thông qua những tiết mục sân khấu hóa, các đội thi đã gửi đến cộng đồng những thông điệp hết sức thiết thực: “phụ nữ, hãy phá tan im lặng để đối mặt và chống lại bạo lực gia đình”; “người gây bạo lực phải chịu trách nhiệm cho chính những hành vi của mình”, “phụ nữ có quyền được an toàn và hạnh phúc”.

Chúng tôi mong rằng những thông điệp từ chương trình sẽ được lan tỏa để những cộng đồng dân cư khu công nghiệp Bắc Thăng Long sẽ trở ngày càng bình yên và hạnh phúc.

Thùy Linh

Một số hình ảnh:Tin mới hơn
Tin cũ hơn