Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2014

  • PDF.

Ngày 01/7/2014, tại 20 Thụy Khuê, Hà Nội, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2014 nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm và bàn giải pháp để hoàn thành kế hoạch đề ra năm 2014. Đến dự Hội nghị có sự tham gia của đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam, Ban Giám đốc Trung tâm và toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm.

Hội nghị được nghe tóm tắt báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2014, và định hướng nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2014. Trung tâm đã nghiêm túc thực hiện, đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ các yêu cầu của TW Hội, các hoạt động hỗ trợ phụ nữ và trẻ em, các hoạt động truyền thông, đào tạo cũng như hoạt động dịch vụ tận thu và các hoạt động khác. 6 tháng đầu năm, Trung tâm đã hoàn thành kế hoạch đề ra và đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ chuyên môn. Mô hình Nhà Bình yên ngày càng được nhiều người quan tâm để học hỏi và áp dụng triển khai ở các địa phương. Đặc biệt những kinh nghiệm về công tác xã hội tại môi trường làm việc của phòng Tham vấn, Ngôi nhà Bình yên được rất nhiều các trường đại học, cơ sở đào tạo gửi thực tập sinh, chuỗi hoạt động truyền thông phòng chống bạo lực gia đình ...góp phần quan trọng trong thực hiện Luật và văn bản Nghị định về Phòng chống bạo lực gia đình, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”. Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh hoạt động truyền thông giới thiệu dịch vụ của Trung tâm qua đi tiếp xúc khách hàng, qua website, qua các trang mạng xã hội, việc xây dựng các chính sách giá mới đã giúp Trung tâm từng bước khắc phục khó khăn trong hoạt động dịch vụ. Báo cáo đã ghi nhận những kết quả đạt được của Trung tâm, từ đó đề ra kế hoạch nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014.

Bà Hoàng Thị Ái Nhiên – Phó chủ tịch TW HLHPN VN lên phát biểu trong Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Hoàng Thị Ái Nhiên đã chỉ ra những khó khăn và tồn tại của Trung tâm cần tập trung khắc phục trong thời gian tới, và nêu rõ lãnh đạo Trung tâm cần xác định các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm để triển khai trong 6 tháng cuối năm.

Bà Phạm Thị Hương Giang – Giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển lên phát biểu

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự cũng đã sôi nổi thảo luận, trao đổi thẳng thắn những kết quả đã đạt được đồng thời chỉ ra những nguyên nhân, hạn chế và đề ra những giải pháp khắc phục hiệu quả và chất lượng. Từ những ý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc và ý kiến xây dựng đóng góp của các CBNV tại Hội nghị, toàn thể CBNV Trung tâm cần nỗ lực quán triệt đầy đủ, chủ động và nghiêm túc trong nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014.

Kim Hồng – TTTT&TV


Tin mới hơn
Tin cũ hơn