Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Cộng đồng Nữ Doanh nhân Việt Nam gặp mặt nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

  • PDF.

Hà Nội, ngày 17/10/2014.  Nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày Phụ nữ Việt Nam và 84 năm ngày thành lập Liên hiệp Hội phụ nữ Việt Nam, Đại hội Nữ Doanh nhân Việt Nam sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm phụ nữ và phát triển, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Sự kiện, diễn ra từ 17-20/10, do Liên hiệp Hội phụ nữ Việt Nam, Trung tâm phụ nữ và phát triển, và TRAFFIC đồng tổ chức, sẽ quy tụ hơn 500 nữ doanh nhân thành đạt từ khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Đại hội là dịp để ghi nhận những đóng góp ngày càng quan trọng của các nữ doanh nhân đối với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, cũng như vai trò lãnh đạo của các chị trong việc giải quyết các vấn đề môi trường và xã hội, bao gồm những nỗ lực giảm thiểu nhu cầu đối với các sản phẩm động, thực vật hoang dã trái phép, như sừng tê giác. Sự kiện được tài trợ bởi The Body Shop, công ty vừa triển khai một chiến dịch mới nhằm kêu gọi phụ nữ “hơn cả vẻ đẹp”.

Phụ nữ đang ngày càng đóng vai trò lãnh đạo trong thế giới kinh doanh và ở Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ, với việc các nữ doanh nhân ngày càng có ảnh hưởng, tạo ra một cơ hội mới đầy thú vị để các chị có thể dẫn đầu trong các hoạt động động kinh doanh có trách nhiệm với môi trường và xã hội.

So với các đồng nghiệp tại khu vực Đông Nam Á, các nữ doanh nhân Việt Nam cũng chiếm tỷ lệ cao thứ nhì về số ghế trong Hội đồng quản trị các doanh nghiệp. Theo một chỉ số đánh giá do Bloomberg và Công ty nghiên cứu và tư vấn tài chính tổng hợp năm 2014, các nữ lãnh đạo doanh nghiệp của Việt Nam chiếm ưu thế hơn các đồng nghiệp nam về tăng trưởng chứng khoán

Trong Đại hội, các đại biểu có thể chia sẻ kinh nghiệm về phát triển kinh doanh và tìm hiểu thực tế về các hoạt động kinh doanh bền vững, có trách nhiệm với xã hội, cũng như kết nối với các đồng nghiệp trong mạng lưới. Các diễn giả trong Đại hội đến từ các nữ doanh nhân của các doanh nghiệp thành công và thể hiện trách nhiệm xã hội của mình, và đại diện của các tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực xã hội và môi trường, bao gồm TRAFFIC.

“Sự kiện ngày đặc biệt quan trọng vì nó đem lại cơ hội cho cộng đồng doanh nhân biết về các cơ hội đi đầu trong trong việc bảo vệ động, thực vật hoang dã, đặc biệt liên quan đến buôn lậu tê giác và các loài bị đe dọa khác”, Tiến sỹ Naomi Doak, Trưởng Đại diện TRAFFIC – Chương trình Tiểu vùng Mê Kông Mở rộng cho biết.

“Các nữ doanh nhân có thể có ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng doanh nghiệp và xã hội, và sự kiện này nhằm mục đích giúp các đại biểu nhận ra tiềm năng đó”, bà cho biết thêm.

The Body Shop hiện đang triển khai một chiến dịch nhằm kêu gọi phụ nữ “hơn cả vẻ đẹp” và nhấn mạnh thông điệp rằng vẻ đẹp thực sự đến từ bên trong, và những nhà lãnh đạo lội cuốn sử dụng ý chí và sức mạnh bên trong của họ để tạo ra sự thay đổi tích cực cho thế giới.

Nhờ sự hỗ trợ của Quỹ The Body Shop, TRAFFIC khuyến khích các lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam đưa việc bảo vệ động, thực vật hoang dã vào Chính sách Trách nhiệm Xã hội của doanh nghiệp họ, như một phần trong các nỗ lực hiện tại nhằm giảm thiểu nhu cầu đối với sừng tê giác.

Để biết thêm thông tin hoặc sắp xếp phỏng vấn với TRAFFIC, vui lòng liên hệ:

TRAFFIC – Chương trình Tiểu vùng Mê Kông Mở rộng:

Nguyen Tuyet Trinh, Cán bộ Chương trình Cấp cao – Thay đổi hành vi người tiêu dùng, TRAFFIC

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , Di động: 0986371125

Về TRAFFIC

TRAFFIC, mạng lưới giám sát buôn bán động thực vật hoang dã, hoạt động nhằm đảm bảo việc buôn bán các loài động, thực vật hoang dã không đe dọa đến bảo tồn thiên nhiên. TRAFFIC là một liên minh chiến lược giữa IUCN và WWF.

Về Trung tâm Phụ nữ và Phát triển

CWD tập trung vào các hoạt động chính trị, xã hội dưới sự lãnh đạo của Liên hiệp Hội phụ nữ Việt Nam. CWD hoạt động để hỗ trợ sự phát triển của phụ nữ Việt Nam về nâng lực, kỹ năng nghề nghiệp, thể chất và ngoại hình.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn