Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Hội nghị đối thoại 6 tháng cuối năm 2014 của CWD

  • PDF.

Sáng 24/12/2014 tại 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã tổ chức Hội nghị đối thoại 6 tháng cuối năm giữa Ban Chi Ủy - Ban Giám đốc và CBNV. Đây là một hoạt động thường niên của Trung tâm nhằm kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của CBNV cũng như kịp thời điều chỉnh những tồn tại vướng mắc trong công tác điều hành quản lý Trung tâm. Đồng chí Phạm Thị Hương Giang - Giám đốc – Bí thư Chi bộ và đồng chí Phạm Thị Thanh - Phó giám đốc – Phó Bí thư Chi bộ đồng chủ trì hội nghị với sự tham gia của đông đảo CBNV Trung tâm.

Hội nghị đưa ra một số ý kiển thảo luận xoay quanh các nội dung như: quy đinh mua sắm và quản lý tài sản, xét lương bảo hiểm, hoa hồng cho cán bộ nhân viên Trung tâm khi giới thiệu khách, mở rộng khu nhà ăn cho nhân viên, các phần mềm bản quyền cho máy tính, tổ chức nghỉ mát và du xuân… Tại hội nghị, bà Phạm Thị Hương Giang – Giám đốc Trung tâm đã đại diện cho lãnh đạo Trung tâm trả lời tất cả các nội dung trên.

Phần đối thoại diễn ra trong không khí sôi nổi, các ý kiến thắc mắc cũng như đóng góp đều được lãnh đạo Trung tâm ghi nhận và sẽ có kế hoạch thực hiện hợp lý với tất cả tinh thần trách nhiệm, đảm bảo quyền lợi cho CBNV Trung tâm.


Hội nghị đối thoại giữa Ban Chi Ủy - Ban Giám đốc và CBNV Trung tâm đã kết thúc thành công trong không khí trao đổi thẳng thắn và xây dựng. Các ý kiến thắc mắc của CBNV Trung tâm đều được Ban giám đốc tiếp nhận và có những trả lời thỏa đáng. Trên cơ sở những góp ý trong hội nghị này, Ban giám đốc sẽ có một số điều chỉnh để công tác quản lý ngày càng tốt hơn.

Kim Hồng - TTTT


Tin mới hơn
Tin cũ hơn