Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2015

  • PDF.

Sáng ngày 01/7/2015, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2015 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên – Phó Chủ tịch Thường trực TW Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng toàn thể các cán bộ, nhân viên Trung tâm.

Theo đánh giá, trong 6 tháng đầu năm 2015, Trung tâm đã cơ bản hoàn thành toàn diện nhiệm vụ được giao trên các mặt như: phục vụ nhiệm vụ chính trị của TW Hội, hoạt động hỗ trợ sự phát triển toàn diện của phụ nữ, hoạt động đối ngoại, hoạt động dịch vụ tận thu, nhà nghỉ Đồ sơn, hoạt động nội vụ và hoạt động các tổ chức đoàn thể, duy trì và mở rộng mối quan hệ hợp tác với các tổ chức.

Phó Giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển Phạm Thị Thanh trình bày dự thảo báo cáo

Sau khi nghe các dự thảo báo cáo, đại diện các phòng, tổ đã đưa ra những ý kiến, những mong muốn của cán bộ, nhân viên tới Ban Giám đốc để thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ Trung tâm. Giám đốc Trung tâm đã có những giải đáp rõ ràng đồng thời định hướng những giải pháp cơ bản để Ban Giám đốc và CBNV cùng nhau nỗ lực làm việc một cách có hiệu quả.

Giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển Phạm Thị Hương Giang giải đáp những thắc mắc tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Đình Lai - Trưởng phòng Kỹ thuật phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Lê Thị Phương Thúy - Trưởng Phòng Tư vấn và Hỗ trợ phát triển phát biểu tại hội nghị

Đại diện Ngôi Nhà Bình Yên phát biểu ý kiến

Tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực TW Hội Liên Hiệp PNVN Hoàng Thị Ái Nhiên đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả của Trung tâm đã đạt được trong 6 tháng đầu năm đồng thời nêu rõ những  nhiệm vụ của Trung tâm trong thời gian tới, tập trung các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ; đánh giá lại mô hình hoạt động của Trung tâm sau 13 năm vận hành.

Phó Chủ tịch Thường trực TW Hội LHPN Việt Nam phát biểu tại hội nghị

Thay mặt toàn thể CBNV Trung tâm, Giám đốc Phạm Thị Hương Giang tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Hội và khẳng định tập thể Trung tâm quyết tâm tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra trong 6 tháng cuối năm 2015.

Kim Hồng


Tin mới hơn
Tin cũ hơn