Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

NGÀY HỘI KẾT NỐI GIA ĐÌNH – VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ EM

  • PDF.

Để hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam, ngày 23/6/2018, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã tổ chức sự kiện “Ngày hội kết nối gia đình - Vì sự phát triển của trẻ em” với mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng về sự sẻ chia trong gia đình và tầm quan trọng của việc xây dựng gia đình lành mạnh vì sự phát triển toàn diện của trẻ em.

Tham dự sự kiện có bà Bùi Thị Hòa, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, bà Hoàng Thị Thu Huyền, Phó vụ trưởng Vụ Bình đẳng giới, cùng gia đình doanh nhân, trí thức, nhà văn, nhà báo, văn hóa nghệ thuật, giảng viên, sinh viên một số trường Đại học, những chuyên gia trong lĩnh vực gia đình, trẻ em và người dân cộng đồng.

Đây là một sự kiện bao gồm nhiều hoạt động ý nghĩa và lý thú cho các gia đình có thể có được những trải nghiệm vui vẻ bên nhau.

Tại hoạt động diễn đàn “Cùng xây tổ ấm - Vì sự Phát triển của Trẻ em” các cặp gia đình truyền thống, phi truyền thống đã có những chia sẻ về kinh nghiệm xây dựng mối quan hệ bình đẳng, cùng chia sẻ trách nhiệm, tạo không khí gia đình tôn trọng, hòa thuận, là môi trường lành mạnh để trẻ em tự tin, phát triển toàn diện.

MC Phan Anh phát biểu tại Diễn đàn

Sự kiện còn bao gồm hội chợ kéo dài từ 08:00 giờ đến 21:00 với gần 50 gian hàng phong phú và chất lượng, thỏa mãn nhu cầu mua sắm của các gia đình trong khu vực.

Hội chợ với nhiều mặt hàng phong phú và chất lượng

Bên cạnh đó, khách tham dự sự kiện còn có cơ hội được trải nghiệm nhiều dịch vụ cho trẻ em và gia đình miễn phí như: vẽ chân dung tặng khách hàng của hội chợ (họa sỹ trẻ Minh Đức), lớp học làm bánh do huấn luyện viên người Pháp thuộc Tổ chức LP4Y hướng dẫn, lớp dạy trẻ lắp ráp rô bốt và trò chơi thông mình (Học viên Robotic Reads), dịch vụ sinh trắc vân tay định hướng nghề nghiệp (chuyên gia Bùi Thị Thược), tham vấn tâm lý và đánh giá trẻ (do các chuyên gia của Ngôi nhà Bình yên tổ chức).

Lớp học làm bánh do các thành viên tổ chức LP4Y hướng dẫn

Tác giả trẻ Minh Đức vẽ tranh chân dung tặng một em nhỏ

Đặc biệt các vị phụ huynh còn có cơ hội cùng con tham dự hai buổi chia sẻ của các chuyên gia đến từ Hội đồng Anh về: EDI - Bình đẳng - Đa dạng và Bao trùm trong đó giới thiệu các chính sách, thực hành tốt để bảo vệ trẻ và dạy trẻ hòa hợp trong môi trường đa dạng và vui học tiếng Anh tại nhà cùng trẻ trong đó hướng dẫn cha mẹ cùng hỗ trợ con học tiếng Anh tại nhà. Đây là những vấn đề rất thiết thực và giành được nhiều sự quan tâm của các vị phụ huynh.

Buổi chia sẻ lý thú do các chuyên gia của Hội đồng Anh chủ trì.

Không chỉ được trải nghiệm các dịch vụ/hoạt động vui học miễn phí, khách đến dự sự kiện còn được tham gia 2 cuộc thi với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 10 triệu. Đó là cuộc thi chụp ảnh check in với phần quà trị giá 2,4 triệu đến từ các nhà tài trợ là nhà hàng Chops và VIP Bikes Hanoi.

Bức ảnh đạt giải nhất cuộc thi chụp ảnh check in của Facebook Bé Bông với tổng lượt like và cảm xúc ấn tượng (194)

Cuộc thi âm nhạc “Share the love” cũng là một điểm nhấn của sự kiện. Các thí sinh tham dự cuộc thi, bằng đam mê và nhiệt huyết của bản thân đã truyền cảm hứng cho người xem. Thí sinh Trần Diễm Quỳnh, bằng ca khúc tự sáng tác ấn tượng “How to fly” tại vòng hai đã chinh phục giám khảo khó tính là nhạc sỹ người Úc Ross Chandler - thành viên nhóm nhạc nổi tiếng The John Steel Singers, và trở thành người giành được giải thưởng một ngày thu âm tại studio ‘Ếch Ếch’ cùng nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ Alec Schachner.

Trần Diễm Quỳnh là một minh chứng về việc “tài không đợi tuổi”.

Sự kiện “Ngày hội Kết nối Gia đình - Vì sự phát triển của trẻ em” đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người tham dự. Từ việc tham gia sự kiện, các gia đình có thể có thêm kiến thức, kỹ năng, động lực để tăng cường sự gắn kết để xây dựng tổ ấm gia đình thực sự là một môi trường lành mạnh cho sự phát triển của trẻ em.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn