Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Phát triển vận động và tư duy sáng tạo qua các bài học cùng cô Tsuchiya Akari

  • PDF.

Từ năm 2014 đến nay, Vườn trẻ Hương Sen của Trung tâm Phụ nữ và Phát triển luôn nhận được sự hỗ trợ của các giáo viên mầm non đến từ Nhật Bản - một đất nước nổi tiếng trên thế giới về phương pháp giảng dạy và tác phong sư phạm. Hiện nay, cô Tsuchiya Akari đang hỗ trợ tại Vườn trẻ Hương Sen, trực tiếp giảng dạy cho 2 khối Nhà trẻ, Mẫu giáo một tuần 2 buổi học.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, cô Tsuchiya Akari đã khéo léo kết hợp những ưu điểm trong cách tiếp cận dạy học cho trẻ em ở Việt Nam và Nhật Bản. Sự quan tâm gần gũi của cô với trẻ em thường đến một cách tự nhiên thông qua các bài tập thực hành, hướng dẫn các em gấp giấy origami của Nhật bản để trẻ thoả thích thể hiện khả năng sáng tạo trong lĩnh vực mỹ thuật. Những bài tập vận động theo lời bài hát hoặc nhạc piano được thực hiện đan xen giúp trẻ tăng cường sự nhanh nhẹn và tư duy vận động. Đặc biệt cô Akari đều tự tay làm thêm các giáo cụ trực quan từ những vật liệu sẵn có để phục vụ cho công tác giảng dạy, minh hoạ, tạo hứng thú hơn cho trẻ trong giờ học và giờ thực hành. Đồng thời qua các bài học rèn luyện tính cẩn thận, kiên nhẫn và điềm tĩnh cho trẻ.

Thông qua những buổi dạy của cô Akari, các em có sự tiến bộ rõ nét không chỉ với môn mỹ thuật, vận động mà còn thể hiện sự tự tin, phát triển của bản thân. Cụ thể, nhiều trẻ mạnh dạn và có phong cách biểu diễn hơn khi tham gia văn nghệ, biết nhường nhịn hơn khi chơi với bạn, điềm tĩnh hơn khi tranh cãi cùng những trẻ khác, biết tự lập hơn trong sinh hoạt hàng ngày… Sự tiến bộ này đã được các phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao.

Để trẻ em trong cộng đồng được tham gia các lớp của cô Akari, để giáo viên mầm non trong địa bàn được giao lưu, học hỏi và chia sẻ chuyên môn cùng tình nguyện viên Nhật Bản, Trung tâm Phụ nữ và phát triển mở các lớp (chỉ thu phụ phí chi học liệu, điện, nước, vệ sinh) với thời gian học như sau:

  • Lớp dạy gấp giấy Origami và vận động dành cho trẻ mầm non – học chiều thứ 4 (trẻ nhà trẻ từ 24- dưới 36 tháng) và chiều thứ 6 (trẻ mẫu giáo từ 3- 6 tuổi) trong tuần từ 15h-16h (học cùng các lớp của Vườn trẻ Hương sen).
  • Lớp dạy gấp giấy Origami và vận động dành cho trẻ mầm non – học sáng thứ 7 từ 9-10h (trẻ nhà trẻ từ 24- dưới 36 tháng) và chiều thứ 7 từ 15h-16h (trẻ mẫu giáo từ 3- 6 tuổi) (học riêng cùng trẻ cộng đồng).
  • Lớp chia sẻ phương pháp giáo dục và kỹ năng làm giáo cụ, đồ dùng, đồ chơi trong trường mầm non của cô Akari – ngày chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm mở lớp: Tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển - 20 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội

Chi tiết liên hệ: Mọi thông tin xin liên hệ Phòng đào tạo, điện thoại: 02437282149 hoặc chị Hương 0932233186.

Tham khảo tại: https://fb.me/VuontreHuongSen

Một số hình ảnh minh hoạ lớp học của Vườn trẻ Hương Sen:

Cô Akari dạy trẻ vẽ hình con cá bằng một loại mực đặc biệt của Nhật Bản

Cô Akari cùng các tình nguyện viên Nhật bản dạy các em gấp giấy Origami


Cô Akari dạy trẻ vận động theo phương pháp của nhật Bản


Tin mới hơn
Tin cũ hơn