Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển tổ chức ‘Ngày hội Doanh nhân và Lễ hội Áo dài’ tại Hàn Quốc

  • PDF.

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Ngày Phụ nữ Việt Nam và chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức thành công sự kiện “Ngày hội Doanh nhân - Lễ hội Áo dài” tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc vào chiều ngày 20/10/2019.

Tham dự sự kiện “Ngày hội doanh nhân, Lễ hội Áo dài” có Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Bùi Thị Hòa, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nước CHXHCN Việt Nam tại Hàn Quốc, đại diện lãnh đạo Hội LHPN một số tỉnh/thành, ban đơn vị TW Hội, Nguyên Nghị sĩ Quốc hội Hàn Quốc, Tổng biên tập báo Phụ nữ Hàn Quốc; Chủ tịch Hiệp hội các nhà sáng tạo và doanh nhân nữ thế giới; các Giáo sư trường Đại học EHWA, Đại học An Đông, cùng đại diện các công tài trợ và phối hợp tổ chức sự kiện của Hàn Quốc như Pro 21C Media, Aroma Life. Đặc biệt sự tham gia tích cực của hơn 60 nữ doanh nhân đến từ Việt Nam và hơn 30 doanh nghiệp Hàn Quốc đã góp phần không nhỏ cho thành công của sự kiện. Sự kiện là cơ hội giao lưu, giới thiệu, quảng bá nét đẹp văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc thông qua tà Áo dài và Hanbok truyền thống của hai nước, là dịp để kết nối, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu văn hóa, du lịch địa phương, tăng cường giao lưu kinh doanh của phụ nữ Việt Nam - Hàn Quốc nói riêng và góp phần xây dựng tình hữu nghị giữa hai đất nước nói chung.

Phát biểu tại sự kiện, Ông Nguyễn Vũ Tú – Đại sứ đặc biệt toàn quyền của Việt Nam tại Hàn Quốc đã ghi nhận sự hợp tác mạnh mẽ giữa hai nước trong tất cả các lĩnh vực; ông đã chúc mừng những thành công của phụ nữ Việt Nam cũng như chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Bà Bùi Thị Hòa – Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam

Ông Nguyễn Vũ Tú – Đại sứ đặc biệt toàn quyền của Việt Nam tại Hàn Quốc

Ông Kim Young-Joon, Giám đốc điều hành của 21C Pro Media (một trong những nhà tài trợ chính của sự kiện tại Hàn Quốc) đã phát biểu về tình thông gia giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc . ông đã bày tỏ mong muốn hai bên sẽ có các hoạt động sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho phụ nữ Việt Nam tại Hàn Quốc cũng như các doanh nhân Hàn Quốc tại Việt Nam. Ông chúc cho những người cô dâu Việt Nam ngày càng có cuộc sống hạnh phúc trên đất nước Hàn Quốc.

Ông Kim Young-Joon, Giám đốc điều hành của 21C Pro Media

Bà Ahn Myung- Okc – Cựu Nghĩ sĩ Quốc hội, đồng đại diện Diễn đàn Phụ nữ Hàn Quốc - Việt Nam - đã phát biểu về sự tương đồng giữa phụ nữ Việt Nam và Hàn Quốc, về những nỗ lực của phụ nữ hai nước trong quá trình phát triển và tiến bộ tham gia vào cuộc sống xã hội để được bình đẳng với nam giới; có sự đồng thuận chung trong việc giải quyết nhiều vai trò và đóng góp trong lịch sử. về vai trò và đóng góp của phụ nữ hai nước có nhiều đóng góp cho sự đồng thuận trong việc giải quyết nhiều vấn đề của lịch sử.

Lễ hội được bắt đầu với màn trình diễn Áo dài của 5 nhà thiết kế gồm NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, NTK Yến Nhi, NTK Huyền Nguyễn, NTK Huyền Trang, NTK Thảo Giang và trình diễn Hanbok truyền thống làm thỏa mãn bất kỳ quan khách nào với sự tham gia của 16 doanh nhân nữ Việt Nam và 50 người mẫu Hàn Quốc.

Tà áo dài dịu dàng, tôn vinh những nét đẹp của phụ nữ Việt Nam

Trang phục Hanbok làm quan khách nghĩ đến các các nghi thức cung đình đầy màu sắc và tráng lệ

Đặc biệt hai chiếc áo dài với họa tiết quốc kỳ hai nước đã tạo điểm nhấn tình hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc làm ấm lòng phụ nữ và quan khách hai bên.

Trong phần giao lưu doanh nhân hai nước, Ông Lee Kwang-eun, Chủ tịch Ủy ban tổ chức trao đổi kinh doanh phụ nữ Hàn Quốc-Be Korea, đã phát biểu thể hiện mong muốn sự trao đổi giữa các nữ doanh nhân Hàn Quốc và Việt Nam sẽ cho thấy những khả năng mới trong sự phát triển kinh tế của hai nước.

Trong phần giao lưu doanh nhân hai nước, Ông Lee Kwang-eun, Chủ tịch Ủy ban tổ chức trao đổi kinh doanh phụ nữ Hàn Quốc-Be Korea, đã phát biểu thể hiện mong muốn sự trao đổi giữa các nữ doanh nhân Hàn Quốc và Việt Nam sẽ cho thấy những khả năng mới trong sự phát triển kinh tế của hai nước.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn