Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Đại sứ Tây Ban Nha tới thăm và trao quà cho Ngôi nhà Bình yên

  • PDF.

Sáng ngày 8/11/2019, Phó Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam – Nguyễn Thị Tuyết và Ban Giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã tiếp bà Đại sứ Tây Ban Nha María Jesús Figa. Tại cuộc họp Đại sứ Tây Ban Nha đã trao tặng Ngôi nhà Bình Yên thuộc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển – Hội LHPN Việt Nam số tiền quyên góp từ buổi hòa nhạc tổ chức ngày 10/10/2019 – nhân dịp Quốc Khánh Tây Ban Nha.

Làm việc với Bà Đại sứ Tây Ban Nha María Jesús Figa về phía Hội LHPN Việt Nam có bà Nguyễn Thị Tuyết, Phó chủ tịch, bà Dương Thị Ngọc Linh - Giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (Trung tâm), bà Phạm Thị Hương Giang - Trưởng ban Kế hoạch Tài chính – TW Hội (nguyên Giám đốc Trung tâm) và bà Nguyễn Thúy Hiền – phó Giám đốc Trung tâm.

Buổi làm việc ngày 8/11/2019 giữa Hội LHPN VN, TT Phụ nữ và Phát triển và Bà Đại sứ Tây Ban Nha María Jesús Figa

Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Tuyết đã trao đổi, chia sẻ với bà Đại sứ María Jesús Figa về thực trạng bất bình đẳng, bạo lực gia đình và bạo lực trên cơ sở giới hiện nay tại Việt Nam; các hoạt động của Hội LHPN Việt Nam và Trung tâm nhằm cải thiện tình hình, đặc biệt Hội và Trung tâm rất coi trọng công tác phòng ngừa, truyền thông nâng cao nhận thức của người dân về bình đẳng giới, phòng chống bạo lực trên cơ sở giới. Theo đó, năm 2007, Hội LHPN Việt Nam đã thí điểm thành lập 02 nhà tạm lánh đầu tiên ở Việt Nam mang tên Ngôi nhà Bình Yên - hỗ trợ phụ nữ, trẻ em bị bạo lực gia đình và mua bán người dưới sự hỗ trợ cả về tài chính và kỹ thuật từ nhiều tổ chức quốc tế. Chính phủ Tây Ban Nha đã hỗ trợ vận hành Ngôi nhà Bình yên hỗ trợ phụ nữ, trẻ em bị mua bán trở về ngay từ ngày thành lập đến năm 2013. Sau một quá trình vận hành, Ngôi nhà Bình Yên đã khẳng định được tính ưu việt, sự cần thiết, được Chính phủ Việt Nam ghi nhận, hàng năm cấp kinh phí hoạt động và nhân rộng mô hình thông qua Đề án của Chính phủ. Ngôi nhà Bình yên không chỉ là chốn an toàn, hỗ trợ phụ nữ, trẻ em bị bạo lực trên cơ sở mà còn là căn cứ thực tiễn phục vụ quá trình tham mưu chính sách của Hội LHPN Việt Nam. Bà Tuyết cũng bày tỏ, tuy không còn nhận được sự hỗ trợ tài chính trực tiếp nhưng Hội LHPN Việt Nam nói chung và Trung tâm nói riêng luôn nhận được sự ủng hộ của Đại sứ quán Tây Ban Nha và cá nhân Bà Đại sứ, đặc biệt là việc tổ chức buổi hòa nhạc gây quỹ cho Ngôi nhà Bình Yên vừa được tổ chức vào đúng dịp Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 nhân ngày Quốc khánh Tây Ban Nha. Thay mặt cho lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam, bà Nguyễn Thị Tuyết cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Đại Sứ quán Tây Ban Nha và cá nhân bà Đại sứ trong sự nghiệp đấu tranh vì bình đẳng giới và phát triển của phụ nữ.

Bà Đại Sứ María Jesús Figa nhất trí và đồng quan điểm với bà Nguyễn Thị Tuyết, cho rằng bạo lực gia đình và bạo lực trên cơ sở giới không phải là vấn đề của riêng Việt Nam mà của tất cả mọi quốc gia trên thế giới, kể cả các nước phát triển. Bà tin rằng với nỗ lực không ngừng của tất cả các cơ quan hữu quan trong đó có Hội LHPN Việt Nam cũng như các giải pháp quyết liệt của Chính phủ Việt nam, vấn đề bất bình đẳng giới và bạo lực trên cơ sở giới sẽ sớm được cải thiện. Đại sứ quán Tây Ban Nha hiện cũng đang phối hợp chặt chẽ với Điều phối viên LHQ tại Việt Nam đang chủ trì, thực hiện một số hoạt động thúc đẩy bình đẳng giới ở Việt Nam. Bà María Jesús Figa cam kết và mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác và hỗ trợ hoạt động của Hội LHPN Việt Nam và Trung tâm trong thời gian tới.

Cuối buổi làm việc, bà María Jesús Figa - Đại sứ Tây Ban Nha đã trao tặng Trung tâm số tiền quyên góp được trong buổi hòa nhạc được tổ chức ngày 10/10/2019. Bà cho rằng số tiền quyên góp này đóng vai trò như tiền đề, cầu nối cộng đồng Tây Ban Nha tại Việt Nam với Ngôi nhà Bình Yên, góp phần giúp đỡ những phụ nữ, trẻ em là nạn nhân của bạo lực giới.

Chụp ảnh lưu niệm


Tin mới hơn
Tin cũ hơn