Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

TRIỂN LÃM ÁO DÀI MÙA CƯỚI

  • PDF.

Ngày 12/12/ 2019, tại sảnh Trung tâm Phụ nữ và phát triển - 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện khánh thành Triển Lãm Áo Dài Mùa Cưới 2020.

Hoạt động trưng bày Áo dài sẽ mở cửa phục vụ mọi người dân trong cộng đồng từ ngày 13/12/2019 đến ngày 11/3/2020 với mục đích tôn vinh nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam, qua đó khuyến khích mọi người thêm yêu quý và mặc Áo dài trong các tiệc cưới và sự kiện đặc biệt. Đồng thời, truyền thông quảng bá về hình ảnh và hoạt động xã hội đa dạng của Trung tâm Phụ nữ và Phát triển.

Triển lãm này sẽ góp phần tôn vinh nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc, qua đó khuyến khích mọi người thêm yêu quý và mặc Áo dài trong các sự kiện quan trọng, đặc biệt là trong dịp cưới hỏi. Đây cũng sẽ là hoạt động khởi đầu trong chuỗi các hoạt động của Hội LHPN Việt Nam nhằm tôn vinh Áo dài Việt, thiết thực hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam vào năm 2020. Bên cạnh đó triển lãm cũng sẽ cập nhật những xu hướng áo dài cưới mới nhất, từ kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu, điểm nhấn của Triển lãm là trưng bày, giới thiệu bộ Áo dài được dát vàng 999 và đính kim cương của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Theo Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam – Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam: “Triển lãm sẽ là người “se duyên” để những nhà thiết kế có cơ hội được lắng nghe và chia sẻ những mẫu thiết kế mới nhất dành cho mùa cưới 2020 -2021. Đây cũng là nơi để các nhà thiết kế Việt trao đổi kinh nghiệm về những ý tưởng thiết kế mới nhất dành cho mùa cưới năm nay, đón đầu và cập nhật xu hướng để thời trang Áo dài không bị bỏ lại phía sau trong guồng quay của thời trang thế giới.”


Tin mới hơn
Tin cũ hơn