Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

THÔNG BÁO: Chương trình khuyến mại “Cùng CWD vượt qua dịch COVID”

  • PDF.

Đại dịch Covid 19 đã ảnh hưởng nặng nề đến đời sống và hoạt động kinh tế - xã hội của cả nước. Thủ tướng Chính phủ đã có nhiều chỉ đạo quyết liệt nhằm sớm phục hồi phát triển các hoạt động kinh tế - xã hội.

Thực hiện chương trình kích cầu du lịch của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, cũng như tri ân các khách hàng đã luôn tin yêu, gắn bó sử dụng các dịch vụ của Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (CWD), Ban Giám đốc sẽ thực hiện chương trình khuyến mại “Cùng CWD vượt qua dịch Covid” - giảm 50% giá phòng lưu trú và 30% giá phòng hội nghị, hội thảo cho các khách hàng sử dụng dịch vụ. Thời gian khuyến mại từ ngày 15/5/2020 đến hết ngày 30/9/2020.


Chúng tôi tin tưởng rằng Chương trình khuyến mại chính là sự sẻ chia để cùng nhau vượt qua những khó khăn do đại dịch Covid 19 để lại. Đồng thời, việc ủng hộ, sử dụng các dịch vụ của CWD cũng chính là sự đóng góp thiết thực của Quý khách hàng cho các hoạt động xã hội mang đầy tính nhân văn mà CWD đang hỗ trợ phụ nữ, trẻ em, đặc biệt là phụ nữ bị bạo lực gia đình, xâm hại và mua bán người.

Hãy cùng CWD vượt qua đại dịch và tiếp tục hỗ trợ cho phụ nữ, trẻ em.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn